Hotline: 0912 345 678

Độn cằm V line bao lâu thì đẹp và cách chăm sóc sau độn cằm

Ngày đăng: 05-01-2021 14:21:24

độn cằm V line chỉnh sủa triệt để tình trạng cằm bị ngắn, cằm bị lẹm,... Mang lại cho bạn cằm v line chuẩn V line, hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân. Cạnh đó, độn cằm V line bao lâu thì đẹp không phải bạn nào cũng biết. Tiếp diễn theo dõi bài viết sau để biết bao lâu thì cằm đẹp và làm thế nào để cằm nhanh được đẹp nhé.

độn cằm V line bao lâu thì đẹp

tìm tòi về độn cằm V line

tạo cằm V line là tiểu phẫu đơn giãn, dựa theo mong muốn và tình trạng chiếc cằm của mỗi bạn mà chuyên gia sẽ thực hiện tạo đường mổ dưới khoang miệng hay dưới cằm. Chuyên gia thẩm mỹ sẽ đưa sụn vào cằm, cân chỉnh và khăng khăng vững chắc sụn mang cằm, sau đó khéo léo khẩu lại vết thương bằng chỉ làm đẹp và không để lại sẹo xấu.

độn cằm V line bao lâu thì đẹp

độn cằm V line bao lâu thì đẹp luôn luôn được mọi người quan tâm vì lúc độn cằm ai cũng ước muốn chiếc cằm đúng tỷ lệ càng sớm. Thực tế cho thấy độn cằm V line bao lâu thì đẹp sẽ tùy vào vào các nhân tố sau: loại sụn độn được dùng, tay nghề thực hiện của chuyên gia và chế độ chăm sóc sau khi tạo cằm V line của bạn.

độn cằm V line bao lâu thì đẹp

sử dụng sụn đã qua kiểm định chất lượng của Bộ Y Tế sẽ có sự thích hợp cao với vùng cằm hơn sụn không có xuất xứ, chất liệu độn nhanh thích nghi sở hữu môi trường mới, nhanh lên form chuẩn V line.

Tuy nhiên, tay nghề thực hiện của bác sĩ thẩm mỹ cũng tác động không nhỏ đến độn cằm V line bao lâu thì đẹp. Bác sĩ thẩm mỹ với tay nghề thực hiện cao sẽ cam kết ca độn cằm diễn ra chính xác, tỉ mỉ trong từng công đoạn giúp hạn chế các biến chứng cũng như tình trạng sưng tấy.

độn cằm V line bao lâu thì đẹp ko chỉ tùy vào vào 2 nhân tố trên mà còn có thể do cách bạn săn sóc hậu phẫu. Bởi vậy bạn buộc phải thực hiện theo những chỉ dẫn của bác sĩ thẩm mỹ về phương pháp làm sạch, ăn uống và sinh hoạt làm sao cho chiếc cằm mau hồi phục nhất.

cách chăm sóc giúp cho cằm nhanh bình phục và đẹp toàn diện

độn cằm V line bao lâu thì đẹp , chăn sóc sau khi độn cằm

 • vệ sinh nhẹ nhõm chiếc cằm hằng ngày bằng nước muối loãng.
 • kiêng những thực phẩm gây ra sẹo, thích ứng trong vòng tháng đầu.
 • Bổ sung các loại thực phẩm giàu vitamin, protein giúp cằm hồi phục nhanh.
 • ăn thực phẩm mềm, dạng lỏng và không chỉ nên nhai quá mạnh, cười quá to.
 • giảm thiểu sử dụng bia, điếu cày, chất kích thích đến khi chiếc cằm hồi phục.

kết quả sau khi thực hiện độn cằm V line

khách hàng sau khi độn cằm

hiệu quả sau khi độn cằm

Nơi độn cằm V line ở đâu đẹp?

độn cằm V line tuy rằng không phải dùng phẫu thuật quá phức tạp nhưng để bảo đảm kết quả cao bạn nên thực hiện trung tâm thẩm mỹ uy tín. Tại TPHCM, mang toàn bộ trung thẩm mỹ tạo cằm V line như: thẩm mỹ JW, Thẩm Mỹ Phú Khang quận 1, thẩm mỹ VIP, làm đẹp La ratio được đa số khách hàng lựa chọn.

nhưng mong muốn với sự lựa chọn chính xác cho bạn, PK Corner sẽ gợi ý cho bạn những chỉ tiêu sau:

 • hàng ngũ Bác sĩ thực hiện nhiều năm thực hiện
 • chất liệu sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối và đã kiểm định chất lượng
 • hình ảnh khách hàng sau khi phẫu thuật có cải thiện không
 • cơ sở vật chất hạ tầng cơ sở thẩm mỹ và thiết bị máy móc

tạo cằm V line bao lâu thì hết sưng?

khi chịu tác động của dùng phẫu thuật thì vùng xương hàm dưới sẽ luôn có sự sưng tím ít nhiều tùy vào tính chất cơ thể của mỗi người. Thông thường, sau hậu phẫu bạn sẽ đi qua khoảng thời gian bình phục như sau:

 • 2 – 3 ngày đầu tiên: cằm phát triển tình trạng sưng nài nỉ hoặc không sưng bầm (tùy thuộc cơ địa từng người).
 • trong khoảng 5 – 7 kế đến: tình trạng này sẽ giảm dần và biến mất hoàn toàn nên bạn không cần phải hoảng sợ.
 • Ngày 7 – 10 trở lên: vết mổ đã lành bạn vẫn có thể tới viện để cắt chỉ. Bạn vẫn cần ghi nhớ rằng dù vết thương đã liền da nhưng vẫn có thể cần trông nom, giữ vệ sinh như hướng dẫn ban đầu tới lúc cằm vào form chuẩn V line.

trả lời các vấn đề về độn cằm V line

bên cạnh độn cằm V line bao lâu thì đẹp thì sau đây là các vấn đề đang được đông đảo bạn quan tâm.

tạo cằm V line có đau không?

độn cằm được thực hiện bằng cách thức tiêm gây tê nên bạn sẽ không cảm giác đau đớn hay khó chịu trong cả quá trình thực hiện. Sau khi thuốc gây tê hết tác dụng bạn vẫn có thể cảm thấy hơi “ê ê” ở chiếc cằm và trường hợp này sẽ kết thúc sau hai – 3 ngày.

độn cằm V line mang được nằm nghiêng không?

trạng thái ngủ của bạn sẽ có ngay tác động rất nhiều đến việc hiện diện dáng cằm sau khi độn. Nếu như bạn nằm nghiêng 1 bên hay có những cử chỉ ngủ ko thoải mái, vùng xương cằm chịu sự tác động, về lâu dài có thể dễ ảnh hưởng tới dáng cằm của bạn, cằm có thể bị nghiêng, lệch, mất cân đối.

Do đó, để tránh tình trạng sụn bị lệch hay méo bạn bắt buộc phải rèn luyện thói quen nằm thả ngửa khi ngủ để đầu và khuôn mặt được dễ chịu, không bị chịu chèn ép.

tạo cằm V line với kiêng ăn quan hệ không?

thực tế cho thấy độn cằm V line không tác động gì tới sinh hoạt hàng ngày vợ chồng. Cạnh đó lúc sinh hoạt vợ chồng sẽ khó giảm thiểu khỏi trường hợp va chạm lên gương mặt. Do đấy để cằm không bị lệch phương pháp tốt nhất bạn buộc phải kiêng ăn quan hệ vợ chồng để khi tiến hành cắt chỉ.

mang những thông tin ở trên hy vọng bạn biết được độn cằm V line bao lâu thì đẹp và có thêm nhiều chi tiết bổ ích về tạo cằm V line. Hãy liên hệ PK Corner ngay nếu có bất kỳ câu hỏi nào nhé.

Bình luận

Bài viết liên quan