Hotline: 0912 345 678

Độn cằm cho nam - Công nghệ độn cằm vĩnh viễn

Ngày đăng: 28-02-2021 15:30:05

câu hỏi: chào Blog, mình con trai 25 tuổi theo dõi trang web mình cũng được 1 thời gian rồi. Mình đang mong muốn độn cằm V line nhưng vẫn có thể còn nhiều thông tin chi tiết mình chưa hiểu rõ lắm. Mong cộng đồng tư vấn 1-1 cho chính mình cần hiểu rõ về dịch vụ độn cằm nam giới nhe. Cám ơn. (Thanh Bình, quận 5)

Trả lời: xin chào bạn Thanh Bình! Xin cám ơn bạn đã gửi thắc mắc về trang web trong suốt khoảng thời gian qua. Ngày nay hạng mục độn cằm cho nam hiện đang được vô số cánh đàn ông quan tâm rất nhiều. Sau đây, chúng tối xin cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về độn cằm nha.

độn cằm nam , độn cằm V line nam

độn cằm cho nam thế nào

thực chất độn cằm cho nam cần hiểu rõ về phương pháp cũng không gì sự khác nhau so cùng độn cằm V line của phụ nữ. Cạnh đó, khi được thực hiện cho cánh đàn ông, chuyên gia thẩm mỹ sẽ cân chỉnh sao cho dáng chiếc cằm trông nam tính và cân đối với gương mặt.

ngày nay có 2 cách độn cằm cho nam, đó là tiêm cằm filler & độn cằm bằng sụn. Tùy thuộc mong ước, cơ địa & tài chính, bạn có thể chọn một trong hai thử thuật để làm đẹp cằm.

với kỹ thuật tiêm filler cằm, Bác sĩ sẽ tiêm một lượng chất làm đầy thích hợp vào nơi đã xác minh ở cằm. Filler sau khi thực hiện vào cơ thể sẽ nhanh chóng lắp đầy những vùng chưa đầy đủ của chiếc cằm, tạo cằm có độ dài phù hợp, cân xứng tổng thể gương mặt.

độn cằm bằng sụn , độn cằm nam

độn cằm nam bằng sụn là phương pháp tạo cằm V line thông qua đụng chạm dao kéo đặt để sụn vào phần cằm. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ cắt một đường rạch thật mảnh bên ngoài miệng hoặc trong khoang miệng, sau đấy đưa chất liệu độn vào trong rồi khâu vết mổ lại.

Nên độn cằm phẫu thuật hoặc tiêm cằm filler cằm?

Mỗi phương pháp đều sở hữu ưu điểm riêng, bạn buộc phải tìm hiểu thông tin & chọn cách giải quyết thích hợp với bản thân mình.

nếu muốn giảm thời gian, thấy ngay hiệu quả bạn buộc phải tiêm cằm filler. Chỉ sau tầm 15' bạn sẽ nhìn ngay hiệu quả. Cạnh đó thử thuật này chỉ thích hợp với những ai có cằm ít khuyết điểm, cằm bị ngắn, cằm bị lẹm vào trong nhẹ,...

tiêm filler cằm , độn cằm nam

độn cằm v line bằng sụn thời gian dùng phẫu thuật sẽ trong khoảng 45 – 1 tiếng & cần khoảng thời gian để hồi phục hơn so với tiêm cằm filler. Cạnh đó, phương pháp này phù hợp cho toàn diện khuyết điểm cằm khách hàng đang gặp phải. Dựa vào tình trạng cằm, bác sĩ thẩm mỹ sẽ lựa chọn loại sụn phù hợp để cải thiện các yếu điểm cằm & tạo hình dáng mạnh mẽ, mạnh mẽ cho cánh mày râu.

kết quả sau khi độn cằm cho nam

khách hàng sau khi độn cằm nam

độn cằm nam đẹp

chị em có muốn tìm hiểu nội dung cần biết cụ thể hơn giá cả độn cằm giá bao nhiêu

độn cằm cho nam có gây đau không? Bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Dù độn cằm bằng cách nào thì khách hàng cũng hãy yên tâm là không đau nhe. Vì trước khi thực hiện, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiêm gây tê nhẹ nhàng vùng xương cằm để giúp bạn loại bỏ cảm thấy đua hay đau hay khó chịu khi tạo cằm V line. Trong quá trình tiến hành bạn sẽ cảm nhận dễ chịu, dễ chịu & cũng cố thể cập nhật thêm các thao tác của bác sĩ thẩm mỹ.

tương tự như những phương pháp thẩm mỹ không giống nhau, độn cằm nam giới cũng cần khoảng thời gian để bình phục và đẹp toàn diện. Đối với tiêm cằm filler, sau 24h filler sẽ mềm ra và dáng cằm nhìn mềm hơn và sau khoảng 14 ngày – một tháng cằm sẽ lên form tự nhiên.

bởi vì có tác động của dao kéo nên độn cằm bằng sụn sẽ hồi phục dài hơn. Sau 7 – mười ngày vệt thông thường sẽ bình phục, lúc này bạn vẫn có thể giúp trở lại viện cắt chỉ và sau một – 3 tháng cằm sẽ lên form chuẩn Hàn. Bạn có thể rút ngắn thời gian bình phục nếu có cơ địa người thực hiện 1 cách tích cực & chăm sóc sau khi thực hiện độn cằm V line đúng kỹ thuật.

độn cằm cho nam có trọn đời không?

độn cằm nam , độn cằm có được vĩnh viễn không

trên thực tế thì độn cằm cho nam tồn tại được bao nhiêu lâu sẽ tùy theo vào những nhân tố sau: chất liệu độn, kỹ thuật tiến hành, tay nghề Bác sĩ & cách chăm sóc sau khi độn cằm V line. Nếu các nhân tố này đã được bảo đảm thì dáng chiếc cằm sẽ duy trì dài lâu, nhân tố lại như vậy?

lý do vì, sụn silicon độn có nguồn gốc cụ thể là, đã qua xét nghiệm và kiểm tra nguyên tố lượng khi truyền vào cơ thể sẽ có độ thích hợp đắt hơn. Nhờ đấy mà khoảng thời gian hiện diện sẽ bền lâu hơn hơn so với vật liệu độn không có xuất xứ.

kỹ thuật thực hiện cũng quyết định đến thời gian tồn tại dáng cằm của bạn. Cụ thể, tiêm filler sẽ có thời gian tồn tại từ 6 tháng đến 24 tháng tùy thuộc vào loại filler được dùng, sau đấy chất làm đầy sẽ thải ra khỏi cơ thể qua hệ bài tiết. độn cằm cho nam bằng sụn silicon thời gian hồi phục kéo dài hơn thế nhưng thời gian duy trì sẽ từ 10 năm trở lên vì sụn có cấu trúc tương tự như sụn thật và được cố định với xương hàm nên sẽ duy trì lâu dài trong cơ thể.

Tuy nhiên, tay nghề thực hiện bác sĩ thẩm mỹ cũng hỗ trợ cho không nhỏ có vai trò quyết định kết quả sau điều trị thục hiện. Bác sĩ có tay nghề lâu năm sẽ cam kết quá trình thực hiện tạo cằm v line diễn ra an toàn, chính xác & kỹ lưỡng, tránh xảy ra biến chứng cần hiểu hơn về sau.

bên cạnh đó, chị em cũng cần chú ý cách săn sóc sau khi độn cằm V line. Vì cằm sau khi làm làm đẹp vẫn chưa ổn định nếu bị những gây tác động xấu như sờ chạm, ăn thực phẩm làm cho kích ứng hoặc vệ sinh không đúng cách đều sẽ làm tác động đến dáng chiếc cằm và làm mất đi “tuổi thọ” của cằm.

Nguồn: https://pkcorner.jweb.vn/

Bình luận

Bài viết liên quan